Premium Blogger Templates - Modern Bada

Your ads here!

Hôm nay HHV xin giới thiệu đến các bạn một giao diện rất đẹp tên là Modern Bada Blogger Template. Tên Bada được đặt tên theo tiếng Hàn (바다), nghĩa là đại dương. Sở dĩ giao diện này có tên là Modern Bada vì nó có tông màu chủ đạo là màu xanh thẳm của biển cả kết hợp với màu xám trung tính.

Blog Thiết Kế | Thiết kế blog chuyên nghiệp với blogger - wordpress

Màu xanh của Bada tạo cảm giác yên bình và thanh thản. Trong tình bạn  là biểu tượng cho sự tin tưởng, trung thành. Người yêu thích màu xanh là người khôn ngoan tự tin và thông minh. Thêm vào đó màu xám thể hiện sự vô tận, thiết thực và vững chắc nên thường được các công ty hoặc tổ chức chuyên nghiệp lựa chọn.

Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện chuyên nghiệp để bắt đầu sự nghiệp viết blog kiếm tiền thì nên lựa chọn giao diện này. Rất đơn giản vì nó được thiết kế cho riêng cho việc này. Tuy vậy bạn cũng có thể lựa chọn nó cho tổ chức hoặc công ty nhỏ của mình vì đó đáp ứng được chí quan trọng nhất là “rất chuyên nghiệp”. (ảnh demo)

Một số đặc điểm nổi bật của giao diện.

1. Thiết kế đẹp mắt đơn giản và chuyên nghiệp

Thực ra thì không cần phải nhắc lại đặc điểm này. sau khi đã xem qua trang demo.  Ba tiêu chí này cũng là ba tiêu chí các bạn thường thấy trong các giao diện mà HHV thiết kế

2. Trang chủ thiết kế riêng

Trang chủ được thế kế riêng cho việc giới thiệu về blog hoặc tác giả blog, khuyến cáo sử dụng đối với blogger chuyên nghiệp hoặc công ty, tổ chức. Là blogger nghiệp dư thích sự đơn giản bạn có thể tắt tính năng này của Modern Bada nhanh chóng.

3. Footer độc đáo và cá nhân hóa

Footer là điểm nhấn của Modern Bada Blogger Templates vì nó được cá nhân hóa cao. Nó bao gồm một widget bài viết tiêu điểm một số widget có thể tùy chỉnh được dễ dàng.

Widget bài viết tiêu điểm ở phần footer của giao diện thực chất là một Carousel widget. Bạn có thể tùy chỉnh số lượng, chuyên mục bài viết hiển thị và một số tinh chỉnh nhỏ khác.

4. Dễ dàng đặt banner quảng cáo.

Ngay từ đầu được nhắm tới cho việc viết blog kiếm tiền nên hiển nhiên là có nhiều vị trí để đặt các bảng quảng cáo theo tiêu chuẩn (như 300x200, 728x90, 125x125) và cả phi chuẩn.

Download

Đây là một giao diện có tính phí; rất đơn giản vì giao diện được thiết kế riêng cho những bạn viết blog kiếm tiền và HHV nghĩ đây sẽ là khoản đầu tư xứng đáng.

Giá cả chính xác là 25$ cho mỗi địa chỉ blog. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tài khoản Ngân Lượng.

Hồng Hòa Vi

 
AboutSitemapServicesSupportPolicyContact
© 2012 Blog Thiết Kế. All rights reserved.
Posts RSSComments RSS
Do you like this template? Click here!
Scroll to top