Dịch vụ Blog Thiết Kế

Your ads here!

Dịch vụ Blog Thiết Kế

Mỗi ngày Hồng Hòa Vi nhận được một số lượng lớn các thư từ của các bạn độc giả nhờ mình từ vấn thiết kế hoặc giúp đỡ trong việc cài đặt blog. Mình cố gắng trả lời từng email một trong khả năng của mình. Tuy nhiên sau một thời gian mình nhận thấy như sau.

  • Một số bạn không tôn trọng vấn đề bản quyền trong thỏa thuận sử dụng của Blog Thiết Kế
  • Có nhiều bạn hỏi về các vấn đề mà mình đã trả lời rất rõ ràng trong các bình luận hoặc các bài viết của Blog Thiết Kế

Để hạn chế bớt vấn đề này cũng như support một số bạn nghiêm túc HHV cho ra đời các dịch vụ sau:

1. Suppor miễn phí: mình sẽ cố gắng trả lời từng comments của các bạn dưới mỗi bài viết. Ngoài ra các bạn có thể đến trang Support để nhận thêm sự hỗ trợ của cộng đồng

2. Support qua email: Mình không support qua email.

3. Đặt textlink trên blog: Mình không đặt textlink lên ngay trong Blog Thiết Kế. Mình sẽ cho đặt Textlink trên các Blogger Templates. Để bảo đảm chất lượng mình chỉ đặt 2 textlink dofollow cho mỗi giao diện mà mình thiết kế. Chi phí cụ thể là 1 textlink – 1.000.000VND – 1 năm. Số lượt tải các templates của mình không hề tồi (VD trong nửa năm giao diện Metro BTK có hơn 6.000 lượt tải chỉ riêng trang btemplates.com) nên chắc các bạn sẽ hài lòng.

4. Gỡ bỏ thông tin bản quyền các giao diện Blog Thiết Kế: Sở dĩ mình có dịch vụ này là vì xuất phát từ kinh nghiệm bản thân. Đối với một số trang offical nghiêm túc không muốn sử dụng các giao diện miễn phí hoặc muốn gỡ bỏ các textlink tài trợ có nội dung không phù hợp. Chi phí để gỡ bỏ thông tin bản quyền ứng với mỗi giao diện là 200.000VND. Mình sẽ lập danh sách các whitelist các blog sử dụng dịch vụ gỡ bỏ thông tin bản quyền .

5. Tùy biến template theo yêu cầu của bạn (tăng tốc độ tải, cải thiện SEO, cài đặt tiện ích...) với chi phí 500.000VND trở xuống.

6. Chuyển đổi giao diện từ Wordpress, Joomla, PSD Template... thành Blogger Template với chi phí trên dưới 1.500.000VND tùy vào độ phức tạp của công việc.

7. Tư vấn thiết kế từ A-Z cho blog, website cho các cá nhân, công ty, cửa hàng, quán xá vừa và nhỏ. Giá cả thỏa thuận.

8. Nhận viết bài Reivew, PR theo yêu cầu. Nói chung mình cũng khá có kinh nghiệm trong vấn đề này vì từng viết bài cộng tác với Báo Giác Ngộ, Yume.vn, Thế Giới Di Động… nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng bài viết.

9. Đặt banner quảng cáo. Mọi người ai có nhu cầu đặt banner quảng cáo xin liên lạc giá cả thỏa thuận…

Danh sách và giá cả các dịch vụ này có thể được cập nhật bổ sung điều chỉnh tùy theo từng thời điểm thích hợp. Các bạn có thắc mắc về các dịch vụ này có thể để lại bình luận dưới bài viết này. Bạn nào có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Blog Thiết Kế hãy đến trang Contact để liên lạc với Hồng Hòa Vi.

Thân mến

 
AboutSitemapServicesSupportPolicyContact
© 2012 Blog Thiết Kế. All rights reserved.
Posts RSSComments RSS
Do you like this template? Click here!
Scroll to top