Blogger – khi bạn cần sự giúp đỡ

Your ads here!

Thông tin mới nhất từ Blogger Buzz, mặc dù Blogger không thừa nhận sai sót nhưng rõ ràng đây là lời xin lỗi chính thức từ phía Blogger đối với người dùng sau sự cố custom domain vừa qua. Bài dịch nguyên văn từ Blogger Buzz của Hồng Hòa Vi


blogger helpLà một người dùng Blogger bạn nhận thức rằng có hàng tỷ cách thức thể hiện mình trên thế giới mạng. Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia chia sẻ những tác phẩm của mình, một chuyên gia ẩm thực chia sẻ những hương vị món ăn mới, hoặc một doanh nhân chia sẻ những ý tưởng kinh doanh. Blogger cung cấp những công cụ giúp đỡ bạn trình bày ý tưởng một cách chói sáng và đem nó tới những người đọc khắp nơi trên thế giới. Tất cả mọi người trong Blogger Team luôn mong muốn người dùng thành công. chúng tôi luôn tận tâm trong công việc để chắc rằng sản phẩm Blogger đem đến nhiều lợi ích cho người dùng nhất.

Vì vậy nếu như bạn nghĩ về việc nâng cấp tên miền tùy chỉnh và muốn đem đến một cái nhìn hoàn toàn mới cho blog của bạn nhưng không biết bắt đầu từ đâu hoặc đụng phải những rắc rối trong việc xây dựng mối quan hệ với độc giả thì chúng tôi – Support Team luôn sẵn lòng giúp đỡ. Chúng tôi phát triển một nhóm các tài nguyên hữu ích nơi mà bạn có thể tìm hiểu thêm về những tính năng mới nhất, thông báo những trục trắc của Blogger. Thậm chí bạn có thể gởi câu hỏi của mình trực tiếp đến Support Team và những thành viên tích cực có thể giúp bạn tìm kiếm câu trả lời. Sau đây là những nơi bạn nên ghé thăm

Blogger Help Center: Ghé thăm trang này cập nhật những tính năng mới nhất, tìm hiểu cách điều khiển và sử dụng Blogger, tìm kiếm những cách thức khắc phục những khó khăn thông thường và hơn thế nữa. Bạn có thể đến Blogger Help Center bằng cách click và biểu tượng bánh xe trong Blogger Dashboard.

Google Feedback: Nếu tìm thấy một lỗi nào đó hoặc có một ý tưởng mới hoặc một gợi ý đánh giá nào đó. Bạn có thể gởi nó cho Blogger Team bằng cách đơn giản ngay trong Blogger Dashboard. Nhấn vào biểu tượng bánh xe trong dashboard và sau đó điền thông tin cần thiết khi bảng liên lạc phản hồi mở ra.

Blogger Product Forum: Là công động những người dùng Blogger bao gồm cả nhóm hỗ trợ của Blogger và những thành viên năng động (những chuyên gia về Blogger). Tại đây bạn có thể đặc câu hỏi, tìm kiếm câu trả lời và đưa lên những phản hồi của bạn nhanh chóng. Bạn có thể hỏi bất cứ thứ gì và nhận được sự trợ giúp tức thời từ những thành viên khác.

Abuse Reporting Form: Báo cáo lam dụng, nếu bạn cần báo cáo những nội dung vi phạm chính sách, Blogger có một phương thức để bạn liên lạc. Bạn cũng có thể kiểm tra điều khoản dịch vụ hoặc chính sách nội dung của Blogger ở đây.

Cuối cùng, ngoài việc tìm kiếm sự giúp đỡ từ các kênh trên bạn cũng có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của Blogger thông qua tài khoản Google+. Bạn có thể kết nối, liên lạc đôi khi đơn giản là muốn chia sẻ điều thú vị gì đó…


Miles


Bruce


Giovanni


Jessica


Lisa


Inci


Javier


Brett

 
AboutSitemapServicesSupportPolicyContact
© 2012 Blog Thiết Kế. All rights reserved.
Posts RSSComments RSS
Do you like this template? Click here!
Scroll to top