Tài liệu hướng dẫn - Làm chủ Facebook trong 10 ngày

Your ads here!

Tài liệu hướng dẫn - Làm chủ Facebook trong 10 ngàyNhư các bạn đã biết Blog Thiết Kế đã không còn sử dụng Widget Follower và chuyển sang dùng Facebook Fanpage. Hồng Hòa Vi khuyến cáo các bạn không nên dùng widget follower nữa vì thực chất dịch vụ Google Friends Connect đã chết.

Việc sử dụng Facebook Fanpage trong bối cảnh hiện nay là một bước đi cần thiết để duy trì sự kết nối với độc giả. Với 800 triêu người sử dụng Facebook đã trở thành nơi gặp gỡ hàng đầu thế giới. Và thật là phí phạm nếu bạn không tận dụng “quảng trường” đông đúc này để tự quảng cáo cho chính mình.

Facebook đã cung cấp rất nhiều hình thức kết nối khác nhau, như make friends, subscribes, group hoặc fanpage. Trong các phương tiện trên thì Fanepage là phổ biến được các tổ chức hoặc cá nhân dùng để kết nối thương hiệu với độc giả hoặc người quan tâm. Blog Thiết Kế cũng vừa set up một Facebook Fanepage ở địa chỉ http://facebook.com/blogthietke để làm nơi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với mọi người.

Tuy nhiên Facebook bây giờ đã quá phức tạp với mọi người. Thâm chí có những bạn còn chưa biết cách cài đặt các chế độ riêng tư để bảo vệ thông tin cá nhân. Sự phức tạp của Facebook thực sự là cơn ác mộng đối với newbie.

Trong quá trình tìm hiểu về Facebook để phục vụ cho Blog Thiết Kết HHV đã bắt gặp tài liệu nhỏ hướng dẫn cách làm chủ Facebook Fanpage trong mười ngày xin chia sẻ nó cùng với mọi người. Cũng như mọi khi bạn có thể đọc online ở đây hoặc tải về thông qua tài khoản Scribd

Tài liệu này được OnlineSeeding dịch từ tài liệu cũ của Hubspot. Tuy nhiên nội dung của nó đã được cập nhật lại cho phù hợp với giao diện Timeline. Anh em nếu đọc xong có gì thắc mắc hoặc muốn đóng góp để tài liệu hoàn thiện thêm thì để lại lời nhắn ở đây.

Cảm ơn Lão Còi đã bỏ công hiệu chỉnh tài liệu này.

Hồng Hòa Vi

 
AboutSitemapServicesSupportPolicyContact
© 2012 Blog Thiết Kế. All rights reserved.
Posts RSSComments RSS
Do you like this template? Click here!
Scroll to top