Quảng cáo trực tuyến Adnet nâng cấp thống kê Popup-Under và hạ mức thanh toán tối thiểu

Your ads here!

Mạng lưới quảng cáo trực tuyến Adnet vừa thông báo qua emal đã nâng cấp chức năng thống kê hình thức Popup-Under và hạ mức trần thanh toán tối thiểu.

kiếm tiền trực tuyến với Adnet - make money online

Mình nhận được email cách đây vài ngày nhưng chưa kịp thông báo đến các bạn có quan tâm đến mạng lưới quảng cáo trực tuyến này. Adnet (adnet.vn) là hệ thống quảng cáo trực tuyến của Peace Soft một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử tại Việt Nam. Peace Soft có 5 sản phẩm tiêu biểu: eBay.vn, Chợđiệntử.vn, Ngân lượng.vn, Adnet.vn

Thu nhập từ Adnet không cao vào khoảng 300đ/click có giá trị. Các sản phẩm cũng khá nghèo nàn và không được phân loại. Nên việc đặt quảng cáo không đạt hiệu quả cao.

Tuy nhiên điểm mạnh của Adnet là các điều kiện dễ chấp nhận các website có rank khoảng 1 triệu trở xuống, Adnet có thệ thống quản lý đơn giản, các widget quảng cáo khá tốt với nhiều kích thước có sẵn khiến bạn dễ dàng cài đặt.

Ngoài ra đối với các newbie mới gia nhập vào việc kiềm tiền online thì nên tham gia để “thử cảm giác” vì Adnet hỗ trợ khá tốt bằng các hướng dẫn chi tiết và đầy đủ.

Từ đầu năm cho đến nay Adnet liên tục nâng cấp các tính năng trong đó có Popup-Under sẽ tính tiền dựa trên lượt khách viếng thăm. Cứ mỗi Visitor ghé thăm trạng của bạn và thấy được bảng quảng cáo Popup-Under thì bạn được 6đ.  Nói đơn giản nếu có 500 lượt khách ghé thăm blog trong một ngày thì thu nhập của bạn là 3000đ.

make money online Adnet - mạng lưới quảng cáo kiếm tiền trực tuyến

Trở lại thông tin ở đầu bài viết Adnet thông báo vừa thông báo sẽ hạ mức thanh toán tối thiểu từ 500.000đ xuống còn 300.000đ. Đồng thời mỗi tháng sẽ có 2 đợt thanh toán vào các ngày 15 và 30 hàng tháng. Việc làm này của Adnet nhằm giúp các Publisher (người đăng quảng cáo) dễ dàng rút tiền hơn từ đó khuyến khích việc tham gia mạng lưới.

Động thái khác của Adnet là phát triển hệ thống thống kê cho quảng cáo Popup-Under riêng chứ không sử dụng số liệu của Google Analytics như trước đây.

Số liệu thống kê và doanh thu quảng cáo sẽ được Adnet gửi email cho Publisher trước ngày 15 hàng tháng. Ở quảng cáo Pop-Under website đạt doanh thu bao nhiêu thì Adnet sẽ thanh toán bấy nhiêu chứ không có chính sách khống chế doanh thu như áp dụng với website khi bán quảng cáo trên từng widget (mức trân thanh toán tối thiểu)

Mặc dù trước đây Adnet bị khá nhiều than phiền tuy nhiên theo mình Adnet cũng đang dần hoàn thiện chính mình. Nếu các bạn là người mới tìm hiểu về Make Money Online thì cũng nên tham gia để học hỏi lấy kinh nghiệm và nhất là kiếm ít tiền chi phí hoạt động cho blog/websites.

Hồng Hòa Vi

 
AboutSitemapServicesSupportPolicyContact
© 2012 Blog Thiết Kế. All rights reserved.
Posts RSSComments RSS
Do you like this template? Click here!
Scroll to top