Kiếm tiền dễ dàng 3 triệu với ZAP.VN những thông tin cần thiết

Your ads here!

Sau khi Hồng Hoà Vi đăng tải bài viết Tham gia chương trình kiếm tiền dễ dàng với ZAP.VN có nhiều anh em cũng bắt đầu tham gia và đạt được những thành quả tích cực tuy nhiên trong bài viết đó HHV chỉ đơn giản là đưa thông tin mà không giải thích rõ khiến các bạn thắc mắc. Bài viết này sẽ cung cấp thêm một số thông tin cho các bạn.

blot thiết kế - kiếm tiền bằng cách viết blog

1. Cách thức tham gia

Rất đơn giản bạn chỉ việc đến trang này cung cấp địa chỉ email, sau đó bạn truy cập và xác nhận địa chỉ email là được.

Zap.vn sẽ cung cấp cho các bạn một đường link, bạn chia sẻ đường link này cho bạn bè bằng bất cứ cách nào cũng được, qua email, facebook, twitter…

Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn dựa vào thống kê lượng người đăng ký tài khoản ở Zap.vn thông qua đường link của bạn.

2. Thể lệ chương trình

Với mỗi lời mời được chấp nhận, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản tại ZAP.vn với số tiền tương ứng số thành viên bạn đã mời. Càng gửi nhiều lời mời tham gia vào ZAP.vn, bạn càng có cơ hội nhận được nhiều tiền lên đến 3 triệu đồng.

  • Mời 3 người bạn được 150.000 VNĐ
  • Mời 10 người bạn được 750.000 VNĐ
  • Mời 25 người bạn được 1.250.000 VNĐ
  • Mời 50 người bạn được 3.000.000 VNĐ

3. Điều khoản sử dụng và quy định

Tiền thưởng trong tài khoản của bạn tại Zap.vn sẽ không được quy đổi thành tiền mặt và chỉ dùng để mua sắm tại ZAP.vn.

Chỉ những email đã đăng ký và được kích hoạt mới tính là lời mời thành công.

Trong trường hợp phát hiện ra các tài khoản được mời là tài khoản giả mạo, không trung thực, ZAP.vn có toàn quyền hủy bỏ các kết quả và bạn sẽ không nhận được tiền vào tài khoản tại ZAP.vn.

Zap.vn cam kết bảo mật mọi thông tin của chúng ta

Tiền thưởng trong tài khoản của bạn tại ZAP.vn sẽ chỉ có giá trị đến hết tháng 12 năm 2012.

4. Kết luận

Một số anh em có hỏi mình là nếu tạo thật nhiều email rồi tự đăng ký có được không. Câu trả lời là được nhưng hãy cẩn thận với chính mình. Một là số tiền trong tài khoản của anh em hoàn toàn có thể bị huỷ nếu bên Zap.vn phát hiện anh em gian lận. Hai là cách làm không trung thực đó sẽ làm cho những người làm chương trình nản lòng, có thể trong tương lai chúng ta sẽ không còn những chương trình kiếm tiền uy tín chất lượng nữa.

Tiền có thể dễ dàng kiếm được sau khi bạn đã có niềm tin của người khác. Hãy xây dựng niềm tin và kiếm tiền chân chính anh em nhé!

Hồng Hoà Vi

 
AboutSitemapServicesSupportPolicyContact
© 2012 Blog Thiết Kế. All rights reserved.
Posts RSSComments RSS
Do you like this template? Click here!
Scroll to top