Google nâng cấp Affiliate Ads (quảng cáo liên kết) cho Blogger

Your ads here!

chương trình kiếm tiền Affiliate AdsVào tháng tư, Google đã giới thiệu với chúng ta chương trình kiếm tiền Affiliate Ads (quảng cáo liên kết)  dành riêng cho Blogger, được tích hợp sâu vào từng bài đăng của Blogger.

Google Affiliate Ads giúp cho Blogger kiếm tiền bằng cách thêm một mẫu quảng cáo nhỏ giới thiệu những sản phẩm có liên quan với nội dung bài viết và người đăng sẽ kiếm được tiền hoa hồng khi có người nào đó click đó và mua sản phẩm. Google đã thông báo bằng một bài viết trên Google Buzz rằng chương trình rất khả quan nhân được phản hồi tích cực từ cả Advertisers và Publisher. Họ tiếp tục cải tiến mạng lưới Affiliate Ads (quảng cáo liên kết) này:

  • Sửa lỗi hiển thị: Khi chương trình mới bắt đầu có nhiều người đã không thể đăng ký và sử dụng chương trình này mặc dù đã có tài khoản Google AdSense. Hiện tại Google đã sửa lỗi này và tất cả mọi người dùng Blogger (ở Mỹ) với một tài khoản Google AdSense có thể thấy widget này trong phần chỉnh sửa bài viết. Google khuyến cáo, nếu chưa tham gia thì bây giờ là lúc thích hợp để thử lại lần nữa Smile 
  • Mở rộng các sản phẩm quảng cáo: Goole đã liên tục mở rộng các loại hình quảng cáo và sản phẩm từ khi chương trình này bắt đầu. Có rất nhiều phân mục như bách hoá tổng hợp, thể thao & thể hình, vắn phòng phẩm, dụng cụ gia dụng, chăm sóc vườn tược, các phụ kiện may vá…. Hiện tại Goole đã mở rộng thêm khoảng 40 loại hình quảng cáo bao gồm các sản phẩm trong lĩnh vực, chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp, nữ trang, hoa và quà tặng…

Mạng lưới quảng cáo liên kết Google Affiliate Ads cho Blogger rất dễ sử dụng kể cả cho những blogger muốn kiếm tiền qua mạng  bằng cách quảng cáo ăn hoa hồng cho những sản phẩm va thương hiệu.

Blog thiết kế - kiếm tiền bằng viết blog trên blogger

Nói chung Google Affiliate Ads for Blogger là một chương trình đáng giá và quá tuyệt vời ngoại từ một điều nó không dành cho người Việt Nam. Việt Nam và tình trạng gian lận đã trở thành nỗi thất vọng quá lớn cho những blogger kiếm tiền chân chính. HHV vẫn hy vọng rằng chúng ta sẽ cải thiện hình ảnh của cộng đồng Blog Việt trong tương lai.

Theo thông tin mà HHV biết được thì theo lộ trình trong khoảng 1 hoặc 2 năm tới các chương trình uy tín chất lượng như Google AdSense, Google Affiliate Network sẽ mở cửa đối với Blogger Việt Nam. Hy vọng tương lai chúng ta sẽ không làm hỏng đi tất cả.

Hồng Hoà Vi

 
AboutSitemapServicesSupportPolicyContact
© 2012 Blog Thiết Kế. All rights reserved.
Posts RSSComments RSS
Do you like this template? Click here!
Scroll to top