Blogger News – all news in one page

Your ads here!

Hôm nay Hồng Hòa Vi giới thiệu với mọi người trang tin tức  Blogger tổng hợp: Blogger News – all news in one pages.

1. Giới thiệu

Hôm qua sau khi Blogger thông báo trên trang Buzz thì khoảng vài tiếng sau HHV đã dịch đăng bài [Buzz] Blogger thông báo đóng cửa Blogger in Draft Blog. Có nhiều bạn thắc mắc vì sao tin tức của HHV lại nhanh nhạy đến như vậy?

Thực tế có rất nhiều cách để có được tin tức nhanh nhạy từ nhiều nguồn: bạn có thể sử dụng nhiều cách thức khác nhau trong đó cách cổ điển nhất là vào các trang web mình quan tâm mỗi ngày. Tuy nhiên cách làm này khá tốn thời gian.

HHV cũng thấy như vậy nên mới thiết lập trang Blogger News cho Blog Thiết Kế trước là để dùng cho chính HHV sau là để chia sẻ với mọi người dòng thông tin về thế giới Blog một cách nhanh nhạy nhất.

2. Cấu trúc

Trang Blogger News gồm có 4 cột trong đó có 3 cột là cập nhật Feed tự động từ các trang định sẵn.

  • Cột 1: Các trang tin tức của các Blogspot Việt nổi tiếng
  • Cột 2: Tin tức thế giới Blog nói chung
  • Cột 3: Là trang tin tức Blogger nước ngoài
  • Cột 4: dành cho các trang web khác…

Hiện tại ý tưởng của HHV mới bấy nhiêu nhưng mình nghĩ rằng trang này còn có nhiều cơ hội mở rộng hơn. Mọi người có ý kiến gì hay cứ đóng góp bằng cách để lại comments dưới bài viết này nhé.

3. Đăng ký vào Blogger News

Mặc định HHV đã cập nhật sẵn một số trang HHV quan tâm. HHV tin rằng các bạn cũng cùng có mối quan tâm đó. Tuy nhiên thế giới blog rất bao la rộng lớn, nhân tài vô số, mình đề nghị các bạn ứng cử hoặc tự ứng cử các trang blog có nội dung hay và phong phú để mọi người cùng khám phá và chiêm ngưỡng.

Nếu muốn ứng cử hoặc tự ứng cử bạn chỉ cần ghi địa chỉ trang blog/web đó trong một comments dưới bài viết này là được

Tất cả các trang đều được Hồng Hòa Vi xem xét cẩn thận trước khi đưa vào. Ngoài ra các bạn cần chú ý danh sách sẽ được HHV xem xét thường xuyên. Hồng Hòa Vi sẵn sàng loại bỏ những trang kém chất lượng.

Thân mến!
Hồng Hòa Vi

 
AboutSitemapServicesSupportPolicyContact
© 2012 Blog Thiết Kế. All rights reserved.
Posts RSSComments RSS
Do you like this template? Click here!
Scroll to top