Blogger Dynamic View nay đã có thêm nhiều widget hữu ích

Your ads here!

Mấy hôm nay HHV ít online không phải do nghỉ lễ làm biếng viết Blog mà do cái lap 2 năm tuổi của HHV trở chứng không hoạt động được.  Hôm nay khi mới sửa chữa xong thì nhận được tin từ Google Buzz, Google mới cập nhật cho Giao diện Dynamic nhiều widget rất hữu dụng như Translate, Bloglist, Linklist…

Nếu blog bạn thật sự cung cấp những thông tin chất lượng thì độc giả có thể đến từ nhiều vùng khắp nơi trên thế giới. Blogger hiện tại đã đã có thêm Translate widget cho giao diện Dynamic. Độc giả chỉ cần chọn 1 trong 50 ngôn ngữ khắp nơi trên thế giới mà Google Translate hỗ trợ.

blog thiết kế, thiết kế blog trên nền blogger/blogspot

Ngoài ra thì Google cũng trang bị thêm cho Blogger Dynamic View những widget khác như: Bloglist, LinkList… Đây đều là những widget quan trọng và được dùng phổ biến để giới thiệu đến độc giả danh sách các blog bạn bè, những bộ phim bạn từng xem hoặc quyển sách yêu thích.

blog thiết kế, thiết kế webs

Xem ra giao diện Dynamic ngày càng được Blogger hỗ trợ và đây đều là những bước đi chiến thuật vững chắc nhằm đưa giao diện Dynamic vươn lên tầm cao mới..

thiết kế web chuyên nghiệp

Hồng Hòa Vi

 
AboutSitemapServicesSupportPolicyContact
© 2012 Blog Thiết Kế. All rights reserved.
Posts RSSComments RSS
Do you like this template? Click here!
Scroll to top