Blogger bổ sung nút Google+ widget và Google+ Badge widget

Your ads here!

Chào mọi người, mấy ngày nay Sài Gòn mưa bão, điện đóm chớp giật nên khiến mạng lưới internet cũng chập chờn theo. Đó lày lý do mấy hôm nay thế giới Blogger dường như đóng băng. Tuy nhiên khi vừa trở lại blogging thì chúng ta có tin vui mới từ Google Buzz.

Trang Google Buzz vừa có bài viết của Bora Toska trưởng bộ phận marketing cho hay Blogger vừa được Google bổ sung thêm Google Plus widget và Google+ Badge widget. Ngay bây giờ mọi người có thể vào phần thiết kế giao diện layout nhấn nút Add a Gadget là có thể thấy ngay được 2 tiện ích này xếp ở đầu bảng

Các widget này cũng đã được cập nhật ở cho giao diện Dynamic View

Thực tình việc thêm nút +1 và Google+ Badge không có gì mới trước đây giới blogger cũng đã tự mày mò làm được. Việc này cho thấy Google muốn đẩy mạnh hơn nữa sự kết nối của Google Plus trong cộng đồng Blogger.

Các nút +1 sẽ hiện diện ngay ở trong kết quả tìm kiếm và Google+ Badge sẽ kết nối thẳng đến Profile của bạn trên Google Plus. Tuy vậy Google cũng cho chúng ta một sự lựa chọn khác để ẩn danh là tạo một Google+ Pages

Hồng Hòa Vi đã thử thêm các widget này vào Blog Thiết Kế và nhận thấy nó hoạt động khá tốt, chung sống hòa bình với code chia sẻ của Addthis. Đối với những bạn nào sử dụng code chia sẻ của Sharethis thì phải đợi thêm một thời gian nữa vì hiện tại có sự xung đột khiến cả 2 cùng không hiển thị.

Hồng Hòa Vi

 
AboutSitemapServicesSupportPolicyContact
© 2012 Blog Thiết Kế. All rights reserved.
Posts RSSComments RSS
Do you like this template? Click here!
Scroll to top