Policy

Your ads here!

1. Chính sách bản quyền

Xin chào! Hồng Hòa Vi rất cảm ơn vì bạn đã dành sự quan tâm đến Blog Thiết Kế. Tất cả các bài viết được đăng trên Blog Thiết Kế đều do các Hồng Hòa Vi tự viết hoặc tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn. Các bài viết sưu tầm hoặc có nội dung được Hồng Hòa Vi trích dẫn đều có ghi tên tác giả và liên kết ngược trang gốc.

Hồng Hòa Vi luôn tôn trọng và đề cao các bài viết được đầu tư trí tuệ, chất xám tạo ra nguồn tài nguyên và cung cấp tư liệu quý cho mọi người. Do đó Hồng Hòa Vi luôn luôn chống lại mọi hành vi lạm dụng, xâm hại hoặc cố tình sử dụng các tài liệu số hóa mà không được sự đồng ý của tác giả.

Nếu các bạn muốn đăng lại bài viết hoặc trích dẫn một phần từ Blog Thiết Kế, bạn cần phải chú ý tuân thủ các quy định sau:

1. Ghi rõ nguồn gốc bài viết của Blog Thiết Kế và linkback lại bài viết gốc. Link dạng hyperlink (nghĩa là người đọc có thể click để quay lại bài viết gốc)

2. Bạn không được sử dụng các bài viết vì mục đích thương mại dưới bất cứ hình thức nào. Nếu cần sử dụng bạn hãy liên lạc với Hồng Hòa Vi trước khi đăng.

2. Chính sách comments

Tất cả mọi người không phân biệt có quyền xem và để lại phản hồi trong bất cứ bài viết nào của Blog Thiết Kế.  Hồng Hòa Vi xem từng comments của các bạn là nguồn động lực vô cùng to lớn giúp Blog Thiết Kế ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Blog Thiết Kế tôn trọng tư tưởng, ý kiến, quan điểm cá nhân của mọi người nên tất cả comments sẽ được giữ nguyên chừng nào nội dung của nó không vi phạm những điều sau đây.

1. Spam hoặc kèm link quảng cáo.

2. Nội dung vô văn hóa, vi phạm luật pháp, mạ lị, hạ uy tín, xúc phạm danh dự cá nhân…

3. Tiếng Việt không dấu hoặc cố tình bóp méo sự trong sáng của Tiếng Việt.

Trong khi bình luận bạn có thể dùng các thẻ <a> <b> <i> hoặc các biểu tượng cảm xúc emoticons để comments thêm sinh động.

3. Sử dụng các Templates miễn phí được phát hành tại Blog Thiết Kế

Các Templates được phát hành ở Blog Thiết Kế do các thành viên Blog Thiết Kế thiết kế được cung cấp miễn phí theo giấy phép Creative Commons phiên bản 3 (CC BY-NC 3.0).

Bạn được phép:

  • Chia sẻ — bạn có quyền sử dụng, sao chép, phân phối và truyền tải tác phẩm trên internet
  • Sửa đổi — bạn được phép sửa đổi giao diện cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình

Với các điều kiện sau:

40px-Cc-by_new.svgGhi nhận công của tác giả — Bạn phải để lại một backlink trở trang Blog Thiết Kế và ghi rõ Design by Blog Thiết Kế hoặc Cung cấp bởi Blog Thiết Kế

40px-Cc-nc.svgPhi thương mại — Bạn không được sử dụng các giao diện này cho mục đích thương mại dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu cần thiết hãy liên hệ với Blog Thiết Kế

Thông tin thêm

(tiếp tục cập nhật)

Thân ái,
Hồng Hòa Vi

 
AboutSitemapServicesSupportPolicyContact
© 2012 Blog Thiết Kế. All rights reserved.
Posts RSSComments RSS
Do you like this template? Click here!
Scroll to top