.

About

Vì nhiều lý do, Blog Thiết Kế không còn được phát triển. Các bài viết cũ sẽ được giữ nguyên để mọi người tham khảo. Tuy nhiên các bạn không được bình luận cũng như hỗ trợ. Các Metro Templates đã phát hành bạn đọc sẽ được hỗ trợ ở lyminhtriet [dot] com. Nếu đã từng yêu mến Blog Thiết Kế hãy ghé thăm lyminhtriet [dot] com!

Blog Thiết Kế là blog cá nhân của Hồng Hòa Vi bàn về việc Thiết Kế Web trên nền tảng Blogger – Blogspot.

Hồng Hòa Vi là một người có niềm vui vô tận với việc viết lách, năm 2005 khi tham gia viết blog trên Yahoo 360! mình biết mình đã “phải lòng” thế giới blog. Từ trước đến nay mình xem việc viết blog là một sở thích cá nhân chia sẻ quan điểm và góc nhìn của mình với mọi người.

Năm 2009 mình thành lập trang nhà Người Áo Lam là một trang chuyên viết về đề tài Phật Giáo, cho đến nay blog Người Áo Lam mỗi ngày có hàng ngàn lượt độc giả viếng thăm và trở thành một trong 5 trang web Phật giáo lớn nhất Việt Nam cùng với các tên tuổi lớn “người đông thế mạnh” và có uy tín lẫy lừng như Báo Giác Ngộ, Đạo Phật Ngày Nay, Phật Tử Việt Nam, Thư Viện Hoa Sen….

Điều kỳ diệu là mình một trang nhà lớn như vậy, lại được xây dựng trên nền tảng Blogger. Nếu nghĩ kỹ một chút thì phép màu này cũng không phải từ trên trời rơi xuống, vì Blogger bản thân nó cũng là một nền tảng rất tuyệt vời. Tuy mang tiếng miễn phí nhưng những tính năng của nó không hề thua kém các phần mềm trả phí hàng nghìn USD bởi vì nó làm một sản phẩm của Google.

Càng tìm hiểu Blogger mình càng yêu thích, thấy nó có tiềm năng phát triển và phù hợp với 90% những người muốn bước vào thế giới mạng bằng một trang web.

Tháng 3/2102 mình thiết lập Blog Thiết Kế với ý định ban đầu là ghi chép lại những kinh nghiệm thiết kế blog/website trên nền Blogger và chia sẻ nó với mọi người.

Tháng 12/2012 mình cho ra đời dịch vụ hỗ trợ của Blog Thiết Kế với 3 mục đích chính.

  • Về mặt kinh doanh mình muốn đem tới cho những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ như công ty nhỏ, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng … một sản phẩm chất lượng uy tín với giá cả hợp lý.
  • Về mặt cộng đồng mình muốn hỗ trợ tốt hơn cho những bạn thực sự nghiêm túc với việc viết blog và tạo ra thu nhập từ việc viết blog từ đó duy trì sự phát triển của cộng đồng Blogger
  • Về mặt cá nhân mình muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng và mong muốn những sản phẩm này đến tay người thực sự cần nó.

Lợi nhuận thu được mình đoán chắc không bao nhiêu nhưng nó giúp mình chi phí duy trì tên miền và có động lực để viết hơn. Hơn thế nữa mình cảm thấy hạnh phúc khi blog này còn hoạt động vì được làm những gì mình thích và giúp đỡ mọi người. Vậy cho nên rất mong sự ủng hộ của mọi người.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ

Hồng Hòa Vi

 
AboutSitemapServicesSupportPolicyContact
© 2012 Blog Thiết Kế. All rights reserved.
Posts RSSComments RSS
Do you like this template? Click here!
Scroll to top